Bạn có căn biệt thự tại quận 10  và bạn đang muốn bán. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng vì không có nhiều kinh nghiệm trong mua bán nhà. Để giúp bạn giải quyết nỗi lo lấng đó hôm nay Mua Bán Nhanh Nhà Đất xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn bán được nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Bán nhà hxh quận 10

Làm thế nào để bán được biệt thự quận 10  nhanh chóng

1. Kế hoạch bán biệt thự

Để có thể bán được nhà một cách nhanh chóng thì trước hết bạn cần có kế hoạch chuẩn bị cho nó bởi vì việc bán nhà kể cả với môi giới (người có chuyên môn và kinh nghiệm) thì cũng chưa bao giờ là việc dễ dàng cả. Bạn cần vạch ra thời gian muốn bán trong bao lâu, giá tiền muốn bán, và nhiều thứ khác nữa…

2. Giá tiền bạn muốn bán

Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt giúp bạn có thể chốt giao dịch nhanh. Ban cần biết rằng hiện tại giá nhà trong khu của bạn đang có giá bao nhiều bằng cách lên mạng tra thông tin giá bán “mình” có thể đề xuất.

Bán nhà quận 10 dưới 3 tỷ

Khi vào các trang mua bán bất động sản bạn sẽ nắm được hiện tại giá các nhà trong khu của bạn đang giao dịch bao nhiêu, bạn nên biết thêm rằng giá trên mạng chỉ là giá “câu khách” không phải giá thực tế mà giá thực tế sẽ cao hơn một chút. Để nắm giá chính xác bạn hãy gọi cho môi giới để hỏi thêm thông tin giá bán chính xác. Sau khi có giá chính xác và mặt bằng giá cụ thể bạn đề ra 2 cái giá

Vì sao phải làm hai mức giá bởi vì nguyên tắc khách đã muốn mua nhà thì chắc chắn sẽ mặc cả chính vì vậy bạn cần phải có chiến lược về giá hợp lý. Sau khi đã có hai mức giá thì bạn gửi giá chào bán cho môi giới còn giá bán của bạn thì phải giữ bí mật tại sạo bạn phải làm như vậy mời bạn đọc tiếp phần dưới đây tức là làm việc với môi giới

3. Làm việc với môi giới

Ai có chuyên môn của người đó, bạn có thể nhận định về thị trường vị trí của một nhà đầu tư tốt thì môi giới sẽ có nhiều cách để kiếm khách hàng tới xem nhà cho bạn, cho nên hãy mạnh dạn làm việc với môi giới khi làm việc với môi giới bạn nhớ một số điều sau:

Bán nhà chung cư quận 10

Mức phí môi giới hiện này là 1% đây là mặt bằng chung ở quận 10 cho nên hãy làm việc sòng phẳng thoải mái, khi làm việc với môi giới hãy trao đổi ngay mức phí đặc biệt là những điều kiện và thời gian thanh toán mức phí cho môi giới khi làm vậy bạn sẽ tạo động lực để môi giới tìm khách cho bạn (thực tế thì một môi giới sẽ sở hữu rất nhiều nhà muốn bán chính vì vậy việc bạn trao đổi trước về phí thanh toán và thời gian thanh toán sẽ tạo ra lợi thế cho bạn trước các nhà khác).

Khi làm việc với môi giới cần phải làm việc với nhiều môi giới cùng một lúc bởi vì làm việc với nhiều môi giới sẽ giúp bạn có nhiều khách hơn và bạn cũng không cần phải giấu điều này mà hãy làm việc với tôn chỉ ai đưa khách chốt trước thì bạn làm việc với người đó.

Chỉ cung cấp giá chào bán cho môi giới thôi tuyệt đối không cung cấp giá bán của bạn cho môi giới bởi vì có nhiều môi giới chưa có kinh nghiệm hoặc muốn cạnh tranh với nhau sẽ cung cấp ngay giá bán của bạn cho khách khi đó sẽ rất khó để thương lượng với khách. Bạn cần phải biết một điều để một cuộc mua bán nhà diễn ra thành công nhất định bạn phải giảm giá dù ít hay nhiều cho nên bạn hãy giữ giá bán của mình và có chiến lược đặt giá sao cho giá bán cuối cùng được khách hàng đồng ý chính là giá bán mà bạn kỳ vọng.

Trong qua trình làm việc chắc chắn môi giới sẽ gọi điện cho bạn để đàm phán giá với những lời nói là “nếu chị đồng ý mức giá này khách của em sẽ đặt cọc ngay” hay những câu đại loại như thế trong trường hợp đó bạn đừng vội đưa ra mức giá của bạn mà hãy nói với môi giới hen gặp trực tiếp với khách hàng.

Khi đã được gặp trực tiếp khách hàng bạn mới bắt đầu đàm phán để có mức giá hợp lý. Bạn nên nhớ không nên giảm giá một cách đột ngột hãy giảm giá một cách từ từ và một cách khó khăn để đến khi giá cuối cùng được khách hàng đồng ý là giá bán của bạn mong muôn, bởi vì tâm lý cái gì dễ dàng đạt được thường người ta sẽ đòi hỏi thêm những điều khác.

Cần có sự bàn bạc giữa bạn với môi giới trước khi đưa khách tới để tạo ra sự thống nhất trong các chiến lược tư vấn hay chiến lược đặt giá.

3 Sai lầm thường gặp khi bán biệt thự quận 10

Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến mà người bán nhà quận 10 thường mắc phải.

1. Cứng nhắc trong việc thương lượng

Hầu hết người đi mua nhà đều cần thời gian để xem xét kỹ ngôi nhà trong tương lai của mình vì mua nhà là một quyết định quan trọng trong đời mỗi người.

Bán nhà nhỏ giá rẻ quận 10

Vì vậy, bên bán không nên quá cứng nhắc trong quá trình thương lượng. Nhiều chủ nhà chỉ cần nghe khách hàng lên tiếng “chê” bất động sản mà mình đang sở hữu đã lập tức ra sức phòng thủ. Thái độ quá cứng rắn chỉ khiến cuộc thương lượng thêm phần căng thẳng và dễ đổ vỡ.

Tin nổi bật

Những dịch vụ độc đáo cho ngày Halloween của bạn
Những dịch vụ độc đáo cho ngày Halloween của bạn
Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp, đảm bảo chất lượng
Làm bảng hiệu quảng cáo TPHCM - Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp, đảm bảo chất lượng
Các yếu tố cần lưu ý khi in Hiflex làm Pano quảng cáo là gì?
Các yếu tố cần lưu ý khi in Hiflex làm Pano quảng cáo là gì?
In Decal PP quảng cáo thương hiệu
In Decal PP quảng cáo thương hiệu
In backlit film làm hộp đèn quảng cáo, trang trí cho showroom xe Ford
In backlit film làm hộp đèn quảng cáo, trang trí cho showroom xe Ford
In backlit film làm hộp đèn quảng cáo, trang trí cho gian hàng Gạch 3D Mạnh Trí tại hội chợ VietBuild
In backlit film làm hộp đèn quảng cáo, trang trí cho gian hàng Gạch 3D Mạnh Trí tại hội chợ VietBuild
Đặt in poster cho chương trình triển lãm xe Kia Carens
Đặt in poster cho chương trình triển lãm xe Kia Carens
In quảng cáo khổ lớn canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
In quảng cáo khổ lớn canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
In quảng cáo decal sữa làm logo cho thương hiệu
In quảng cáo decal sữa làm logo cho thương hiệu
Bán nhà biệt thự quận 10, 91, Mãnh Nhi, Quảng Cáo Đẹp, 09/12/2015 17:22:51