Để thực hiện in tờ rơi tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian hoàn thành thành phẩm bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 kỹ thuật in ấn sau: in offset cho số lượng tờ rơi hơn 1000 tờ, in kỹ thuật số cho số lượng tờ rơi khoảng 500 tờ trở xuống. In tờ rơi trên 100 tờ với in kỹ thuật số.
In tờ rơi trên 100 tờ với in kỹ thuật số
In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Giá thành in kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset.
Việc sử dụng phương pháp in kỹ thuật số cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh chóng.
Những cải tiến trên máy in kỹ thuật số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng so với cách in offset. Đặc biệt là cho phép thực hiệnIn tờ rơi số lượng ít nhanh chóng.
Tại http://intoroi.vn/tags/in-to-roi.html bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công cho sản phẩm in tờ rơi. Bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho sản phẩm của mình.
Liên hệ in tờ rơi tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tốt, thời gian in ấn nhanh chóng.
• Tiên phong đầu tư máy in hiện đại, tiên tiến cho chất lượng in ấn nhanh chóng
• Máy in Nhật Bản với công nghệ tiên tiến cho chất lượng in sắc nét và đồng nhất tất cả sản phẩm in
• Máy in đáp ứng tốt nhất các sản phẩm đòi hỏi về chất lượng cũng như số lượng và thời gian in ấn
• Mỗi nhân viên in ấn chịu trách nhiệm tại một máy in, am hiểu từng đặc tính của máy in, mực in, xử lý thành thạo yếu tố màu sắc trên các sản phẩm in
• Máy in hiện đại cho tốc độ và số lượng in ấn cao đảm bảo các đơn hàng luôn đúng hẹn
Liên hệ in tờ rơi giá rẻ ngay với chúng tôi qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 – 09 09 09 96 69 hoặc đến trụ sở Công ty tại địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu đặt in về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com để nhận báo giá cụ thể.